me88
Hãy truy cập FimFast bằng tên miền mới của chúng tôi FIMFAST.ORG. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Fim Fast trong thời gian qua.
Người Thầy Y Đức 3
Xem phim

Người Thầy Y Đức 3

Dr. Romantic 3 (2023)

Trạng thái: Tập 2 FHD Vietsub

Tập phim mới nhất: Tập 2Tập 1

Thời lượng: 70 phút/tập

Ngôn ngữ: Phụ đề việt

Thể loại: Chính kịch

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Hyo SeopHan Suk KyuJin KyungKim Min JaeLee Sung KyoungSo Joo-Yeon

Năm:

0/ 5 0 đánh giá
Vietsub #1
Loading server...
Nội dung phim

Người Thầy Y Đức 3 2023, Dr. Romantic 3 Tập 2 FHD Vietsub

Người Thầy Y Đức 3 (Dr. Romantic 3) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm chủ đề y khoa của đạo diễn Yoo In Shik. Trong phim sẽ có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gồm: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung, Kim Min Jae, So Ju Yeon, Jin Kyung, Im Won Hee, Byun Woo Min, Jung Ji Ahn,...

Nội dung phim Người Thầy Y Đức 3 vẫn xoay quanh những câu chuyện tại bệnh viện Doldam. Tại đây, 3 con người với những câu chuyện của riêng mình là Boo Yong-joo (Han Suk Kyu thủ vai) tận tâm, Seo Woo-jin (Ahn Hyo Seop thủ vai) có cuộc sống cá nhân đầy biến cố bị các đồng nghiệp tẩy chay và bác sĩ trẻ Cha Eun-jae (Lee Sung Kyung thủ vai) bị đình chỉ công việc do sai sót trong công việc. Từ đây, họ đã cùng nhau cộng tác ăn ý trong công việc để cống hiến cho y học, cứu sống bao người. Những bài học về tình yêu, tình đồng nghiệp, tình người được khắc họa đan xen với nhiều chi tiết tinh tế tạo nên những thước phim cuốn hút người xem đến tập cuối cùng.